Cách tìm kiếm máy phát điện 3 pha 10Kw tốt nhất

Hiện nay nền kinh tế phát triển kéo theo sự lớn mạnh của nhiều nghành nghề kinh tế. Theo đó mà nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty được thành lập gây ra không ít khó khăn cho ngành công nghiệp điện. Chính vì thế mà máy phát điện và điển hình là máy phát điện 3 pha 10 Kw được người tiêu dùng sử dụng để giảm mức thấp nhất hậu quả do việc cắt điện hoặc chập điện gây ra.
Tuy nhiên, để có được đầu tư hợp lý thì việc làm thế nào để tìm kiếm được máy phát điện 3 pha 10Kw tốt nhất là điều mà được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó.
 
Cách tìm kiếm máy phát điện 3 pha 10Kw tốt nhất
 

Cách tìm kiếm máy phát điện 3 pha 10Kw tốt nhất

1. Máy phát điện 3 pha 10Kw là gì?

Máy phát điện 3 pha 10 Kw là loại may phat dien hoạt động theo nguyên tắc cảm ứng điện từ có khả năng chuyển hóa từ cơ năng sang dạng điện năng nhằm phục vụ điện trong trường hợp điện lưới bị cắt hoặc điện lưới không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.
Đây là dòng máy phát điện xoay chiều cung cấp dòng điện đầu ra 3 pha với mức công suất liên tục là 10kw ứng với mức tần số là 50Hz. Trong trường hợp dùng máy phát điện 3 pha cho dòng điện đang dùng là dòng 1 pha thì cần phải có thêm bộ phận chuyển đổi để không ảnh hưởng đến các thiết bị điện đang sử dụng.

>>> Video test máy phát điện Diesel MF1090

2. Chọn máy phát điện 3 pha 10Kw của hãng sản xuất nào?

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của thị trường các hãng sản xuất không ngừng ra mắt cũng như cải tiến các sản phẩm của mình. Tuy nhiên mỗi hãng sẽ có những thế mạnh về từng hạng mục khác nhau. Hãng sẽ có thế mạnh về thiết kế như màu sắc, mẫu mã, lắp ráp linh kiện tức cụ thể là vỏ máy nhưng có hãng sẽ mạnh về động cơ hoặc mạnh về bảo trì bảo dưỡng…hoặc sẽ có hãng dung hòa được các thế mạnh.

Sau cùng thì tùy vào nhu cầu hay tính thiết yếu của máy phát điện 3 pha 10Kw cần trang bị mà bạn lựa chọn hãng cho phù hợp. Tuy nhiên theo khảo sát thị trường thì hãng máy phát điện Honda chính hãng vẫn là hãng được ưa chuộng hơn cả do phần lớn các sản phẩm của hãng đều có những tính năng vượt trội và Honda luôn đi đầu về độ bền.
Cách tìm kiếm máy phát điện 3 pha 10Kw tốt nhất
 
Các hãng nổi tiếng khác là Huyndai, Denyo, Cumming, Elemax hay Mitsubishi, ngoài những hãng này thì trên thị trường có những loại sản phẩm máy phát điện 3 pha 10Kw trôi nổi không rõ nguồn gốc với mức giá thấp thế nhưng để tránh những sự cố ngoài tầm kiểm soát thì không nên chọn mua những sản phẩm đó.

3. Chọn mua máy phát điện 3 pha 10Kw cũ hay mới với mức giá thế nào?

Việc đầu tư máy phát điện 3 pha 10Kw là hợp lý tuy nhiên không phải ai cũng sẵn tài chính để có thể chi tiêu theo nhu cầu. Sắm một chiếc máy mới của hãng sản xuất có tên tuổi là lựa chọn ưu tiên hơn cả, tuy nhiên sẽ có những trường hợp phải đắn đo trước việc có nên thay bằng việc mua máy cũ hay chăng. Việc mua máy cũ đòi hỏi phải có nhiều đầu tư thời gian hơn trước tiên cho việc tìm kiếm và thứ nữa là kiểm tra tình trạng của máy.
Cách tìm kiếm máy phát điện 3 pha 10Kw tốt nhất
 
Việc này nhất định phải được người có chuyên môn thẩm định giúp hoặc ngoại trừ trường hợp mua tại các cơ sở đã quen biết. Vì dù thế nào thì các sản phẩm sẽ được đánh bóng bởi khả năng marketing. Về giá thì đối với máy phát điện công nghiệp mới các hãng sẽ có mức giá cố định, với máy cũ thì tùy vào tình trạng máy để có thể thương lượng với bên kinh doanh.

4. Chọn mua máy phát điện 3 pha 10Kw chạy bằng xăng hay dầu?

Thông thường máy phát điện 3 pha 10Kw chạy bằng xăng có thiết kế nhỏ tiện lợi, sử dụng đơn giản, độ ồn thấp, không khói tuy nhiên xăng có thể gây hư hỏng các linh kiện có chất liệu cao su, xăng khó lưu trữ hơn do rất dễ cháy quan trọng hơn là tiêu hao nhiên liệu hơn.

Ngoài ra, máy phát điện chạy dầu có hiệu suất cao hơn đồng thời tuổi thọ của máy cũng cao hơn nhưng có thiết kế cồng kềnh hơn rất nhiều.

5. Chọn mua máy phát điện 3 pha 10Kw ở đâu?

Có rất nhiều cửa hàng hoặc siêu thị điện máy cung cấp máy phát điện 3 pha 10Kw tuy nhiên so với thâm niên trong ngành cùng hệ thống đại lý trải dài khắp cả nước thì siêu thị Hải Minh luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.
Cách tìm kiếm máy phát điện 3 pha 10Kw tốt nhất
 
Hải Minh có đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên viên tay nghề cao cùng cách thức hoạt động chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng. Hải Minh cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm máy phát điện chính hãng, giá cả phải chăng, bảo trì bảo dưỡng đầy đủ. Đến với Hải Minh khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ cả sản phẩm mới lẫn sản phẩm cũ của các hãng sản xuất uy tín.

Để tham khảo thêm thông tin về Ý nghĩa các thông số máy phát điện bạn có thể xem tại đây.

Thông tin khác

Máy phát điện 7.5kw chất lượng không thể bỏ qua
So sánh máy phát điện chạy xăng và dầu
So sánh máy phát điện đồng bộ và không đồng bộ
Top 7 máy phát điện chạy dầu 5kw tốt nhất 2021
Máy phát điện Honda chạy dầu tốt nhất Phú Thọ
Kinh nghiệm mua máy phát điện chia sẻ đến bạn