Tất cả chuyên mục

Đóng

Cách tìm kiếm máy in date mâm xoay tốt nhất

Với những yêu cầu ngày càng cao của thị trường và theo quy định mới về ghi nhãn mác đối với tất cả thực phẩm của bộ y tế mới ban hành thì tất cả các sản phẩm chai, hộp, tem, lọ… thì đều bắt buộc phải in ngày sản xuất, hạn sử dụng.
Tuy nhiên, đối với các loại như chai nhựa, chai thủy tinh, lon bia…thì cần phải dùng đến thiết bị mới mà người ta gọi đó là máy in date mâm xoay. Loại thiết bị này có thể in được trên kim loại, nhựa, thủy tinh, hay sản phẩm có dán decan. Chính vì thế mà sản phẩm đang được dùng rất nhiều.
 
Cách tìm kiếm máy in date mâm xoay tốt nhất   
            
Nắm bắt được nhu cầu này mà nhiều doanh nghiệp, đơn vị cung cấp đang tiếp cận với mặt hàng này ngày càng nhiều. Thế nên việc khách hàng phải nhận biết được hàng tốt là điều rất cần thiết. Bài viết này sẽ giúp bạn có được kiến thức cần thiết trong việc tìm kiếm máy in date mâm xoay tốt nhất.

Cách tìm kiếm máy in date mâm xoay tốt nhất

1. Hiểu rõ về cấu tạo máy in date mâm xoay

Mỗi máy in date mâm xoay đều được thiết kế 2 chiếc đĩa có thể xoay: đĩa lớn hơn khắc tất cả ngày tháng có trong năm, đĩa còn lại khắc các thông tin khác của năm. Mâm xoay là điểm cốt lõi tạo ra sự khác biệt của thiết bị này so với các thiết bị khác.
Cách tìm kiếm máy in date mâm xoay tốt nhất
 
Là loại máy in date bán tự động tuy nhiên loại thiết bị chỉ in được ngày sản xuất và hạn sử dụng những thông tin khác như mã vạch, logo hay số lô sản xuất thì thiết bị này hoàn toàn không có khả năng. Thế nên thiết bị này chỉ lý tưởng đối với các đơn vị sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ.

>>> Video Test máy indate mâm xoay SYM 380


Thế nhưng thiết bị được đánh giá có mức công suất khá lớn. Thiết bị là không phù hợp đối với các đơn vị có nhu cầu in phức tạp hơn. Tùy vào nhu cầu mà bạn cần cân nhắc khi mua thiết bị này.
 

2. Giá bán trung bình giao động từ 3.500.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ

Thông thường thì các dòng máy in date này có nguồn gốc từ Trung Quốc hoặc có thương hiệu từ Trung Quốc và mức giá giao động hiện tại từ 3.500.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ tùy theo các loại thiết kế cũng như hãng sản xuất hay đơn vị cung cấp phân phối.

Mức giá này vô cùng phải chăng giúp cho việc in date trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên trên thị trường vẫn bắt gặp rất nhiều sản phẩm trôi nổi. Để tránh những tình huống hay vấn đề không hay thì bạn nên cân nhắc nhà cung ứng hoặc nhờ các chuyên gia giúp đỡ.

>>> Video thực tế máy in date mâm xoay SYM 160

3. Tìm mua máy in date mâm xoay uy tín ở đâu?

Có rất nhiều các đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị này. Thế nhưng để lợi ích của bạn được đảm bảo thì khách hàng nên tìm tới các đơn vị chuyên ngành, kinh doanh nhiều năm trong lĩnh vực này. Khi tới với các đơn vị đó từ việc được đảm bảo máy in hạn sử dụng chính hãng cho tới các chính sách ưu đãi cũng như bảo hành, bảo dưỡng khách hàng có thể thực sự yên tâm.

Siêu thị Hải Minh đã có nhiều năm được khách hàng tin tưởng lựa chọn và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đồng hành cùng doanh nghiệp. Với đa dạng các loại máy in date tự động, bán tự động vừa chính hãng vừa niêm yết giá hợp lý cùng các dòng thiết bị máy móc bán chạy khác như: máy đóng đai, máy cắt dây đai, dập nắp cốc, máy chấm công giá rẻ, máy hàn miệng túi, máy vắt quần áo,... khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.
Cách tìm kiếm máy in date mâm xoay tốt nhất
 
Ngoài ra, còn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình túc trực liên tục cùng đội ngũ chuyên viên xuất sắc tay nghề cao luôn tận tâm vì lợi ích của khách hàng. Hãy đến với Hải Minh để quyền lợi của bạn được đảm bảo.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về 3 Cách nhanh nhất để nhận biết máy in date dập tay chất lượng có thể xem tại đây.

Thông tin khác

Máy In Date Cầm Tay Mang Lại Những Điều Không Thể Phủ Nhận
Các dòng máy in date phổ biến hiện nay bạn nên biết
Muốn kéo dài tuổi cho cho máy in date phải làm sao
Có nên mua máy in date dập tay DY-8 hay không?
Ưu Điểm Nổi Bật Của Máy In Phun Date So Với Máy In Date Laser
Tư vấn chọn mua máy in hạn sử dụng trên bao bì chuẩn xác