Tất cả chuyên mục

Đóng

Bật Mí TOP Máy Đóng Đai Thép Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Sử dụng máy đóng đai thép giúp cho quá trình đóng gói chắc chắn và hiệu quả hơn. Máy sử dụng dây đai thép phù hợp với các kiện hàng kích thước lớn, trọng lượng nặng. Bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn các dòng máy đóng đai bán chạy nhất hiện nay.

Hiện nay, máy siết đai thép đang được các xưởng đóng gói, vận chuyển hàng hóa “săn đón” nhằm phục vụ nhu cầu đóng gói hàng hóa với tần suất cao, liên tục. Để có thể chọn được sản phẩm chất lượng chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về sản phẩm để có một cái nhìn khách quan tránh trường hợp mua sản phẩm không phù hợp với nhu cầu. Bài viết này Siêu thị Hải Minh sẽ “Bật Mí TOP Máy Đóng Đai Thép Bán Chạy Nhất Hiện Nay” để bạn có thể đưa ra các phương án lựa chọn các dòng máy một cách tốt nhất.

1. Giới thiệu về máy đóng đai thép và tầm quan trọng của sản phẩm

1.1. Máy siết đai thép là gì ?

Máy đóng đai thép là thiết bị sử dụng các loại dây đai bằng thép để siết chặt các kiện hàng nặng, các pallet hàng Được dùng rất phổ biến ở các công xưởng vận tải, xây dựng, logistics,... Mục đích sử dụng của dòng máy này là để giữ chắc giữ chắc và cố định các thùng hàng kích thước lớn và trọng lượng nặng. Giúp quá trình đóng gói diễn ra nhanh chóng hơn so với thủ công tốn rất nhiều công sức và thời gian, cải thiện năng suất làm việc, giảm sức lao động của con người.
Máy đóng đai thép là gì

1.2. Có những loại máy đóng đai thép nào

Dòng máy này được chia thành 2 loại đó là bộ dụng cụ kẹp siết đai thép và máy đóng đai thép cầm tay. Mỗi loại đều có cách sử dụng, cấu tạo và chức năng khác nhau.
- Bộ dụng cụ kẹp siết đai thép: Gồm 2 chi tiết : 1 chi tiết là kẹp, siết dây đai. 1 chi tiết còn lại dùng để kẹp khóa chốt đai. Các model phổ biến tham khảo như : MG16, MG20, MG32 từ thương hiệu Yamafuji.
- Máy đai thép cầm tay sử dụng khí nén: Là dòng máy có lực siết rất mạnh được ứng dụng cho các kiện hàng có kích thước lớn bao gồm cả mặt phẳng hoặc mặt cong phức tạp, được sử dụng phổ biến hơn so với loại cầm tay.
Dòng này tích hợp 3 chức năng trong 1 sản phẩm đó là : kẹp căng - siết – và khóa chốt dây đai. Gợi ý các model tham khảo : A333, KZ19B, KZ32 …
1.3. Vai trò quan trọng của máy đóng đai thép
Có thể thấy, đây là thiết bị cực kỳ quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp sản xuất và đóng gói hàng hóa nào. Dưới đây là những chức năng nổi bật thể hiện tầm quan trọng của các sản phẩm này:
- Đảm bảo kiện hàng được đóng gói chắc chắn, bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Hạn chế sự biến dạng và ngăn ngừa hư hỏng, đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa.
- Giảm thiểu tối đa sức lao động và rủi ro, đảm bảo an toàn so với phương pháp đóng gói thủ công.
- Gia tăng năng suất đóng gói hàng hóa nhiều lần. Nhờ khả năng đóng gói chắc chắn, tiết kiệm được chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian, từ đó tăng năng suất và lợi nhuận cho doanh nghiệp.
Phân loại máy đóng đai thép

2. Bật mí top máy siết đai thép được ưa chuộng nhất hiện nay

2.1. Bộ dụng cụ siết kẹp đai thép model: Yamafuji MG20
Bộ dụng cụ siết kẹp đai thép Yamafuji MG20 có đặc điểm khá nổi bật về mặt thiết kế. Trọng lượng 6,6kg, dễ dàng cầm tay di chuyển và điều khiển, phù hợp với dây đai thép có độ rộng 16 - 20mm. Bộ dụng cụ gồm 2 thiết bị 1 kìm siết đai và 1 kẹp bọ. 
 
Tham khảo thông số kỹ thuật sản phẩm
- Model: MG20
- Kích thước (L * W * H) : 500 * 160 * 120mm
- Trọng lượng: 6.6 kg
- Thương hiệu: Yamafuji
- Xuất Xứ: Trung Quốc
- Kích thước dây đeo: 19-20 mm
Bộ dụng cụ siết kẹp đai thép MG20

2.2. Bộ dụng cụ siết kẹp đai thép Yamafuji model MG32

Bộ dụng cụ siết kẹp đai thép Yafuji MG32 là bản nâng cấp hơn so với Model MG20, nó phù hợp với kích thước dây đai thép lên tới 32mm. Khả năng siết kẹp một cách nhanh chóng và chắc chắn, độ bền cao, chống móp méo, biến dạng
 
 Thông số kỹ thuật chi tiết sản phẩm
- Kích thước (L * W * H) : 600 * 160 * 120mm
- Thương hiệu: Yamafuji
- Xuất Xứ: Trung Quốc
- Kích thước dây đeo: 32mm
- Trọng lượng: 7.5 kg
- Model: MG32
Bộ dụng cụ siết kẹp đai thép MG32

2.3. Máy đóng đai thép Yamafuji model GD35

Điểm nổi bật của dòng máy này là có cấu tạo đơn giản và thiết kế kích thước 400x100x330mm mang tính tiện lợi cao. Trọng lượng chỉ với 3,9Kg giúp bạn không bị mỏi tay và gây khó khăn trong quá trình sử dụng.
 
Thông số kỹ thuật chi tiết
- Model: GD35
- Thương hiệu: Yamafuji
- Trang bị dây đai thép có độ dày: 0,38-0,8 mm
- Loại dây đóng: dây thép
- Loại máy: Thủ công
- Kích thước (L * W * H): 400X100X330 mm
- Trọng lượng: 3,9kg
- Phù hợp với dây đai thép có chiều rộng: 12,7-19mm
Bộ dụng cụ siết kẹp đai thép GD35

2.4. Thiết bị máy đóng dây đai thép Yamafuji A333

Máy đóng dây đai thép Yamafuji A333 sản xuất với công nghệ cao từ Hàn Quốc là một trong những dòng máy đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Dòng máy này đánh giá cao về cấu tạo hoạt động, có thế cắt, buộc, đóng đai giúp tăng năng suất siết đai các kiện hàng, cấu tạo từ các hợp kim thép chất lượng cao chịu được sức ép lớn trong quá trình vận hành.
 
Thông số kỹ thuật của thiết bị máy đóng dây đai thép Yamafuji A333
- Vật liệu đóng gói: Thép
- Loại điều khiển: Thủ công
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Thương hiệu: Yamafuji
- Kích thước: (L * W * H):387 * 168 * 308 mm
- Trọng lượng: 3.9kg
- Chiều rộng dây đai: 13-19mm
- Dây đai có độ dày: 0,38-0,58mm
- Lực căng tối đa: Độ căng tối đa 70% -80% được đảm bảo bằng dây đeo bằng thép
Máy đóng dây đai thép Yamafuji A333

2.5. Thiết bị máy đóng đai Yamafuji model KZ-16/19 bằng thép

KZ-16/19 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Dòng máy này có điểm thiết kế giống với những loại máy cầm tay khác với cấu tạo đơn giản và dễ dàng sử dụng. Nhưng điểm ưu việt của chiếc máy này là được trang bị tính năng tự động cắt đai khi đã đạt được độ căng phù hợp, được sử dụng khá phổ biến ở thị trường Việt Nam.
 
Thông số kỹ thuật của thiết bị
- Model: KZ-16/19 
- Thương hiệu: Yamafuji
- Loại điều khiển: Khí nén
- Máy có áp suất khí nén: 5-6 bar
- Loại dây đai phù hợp: Dây đai thép
- Kích thước dây đeo: (16-19) * (0,4-0,7) mm
- Trọng lượng: 5 kg
- Kích thước (L * W * H):37 * 22 * ​​20
- Lực căng: 4500N
máy đóng đai thép Yamafuji model KZ-16/19

2.6. Máy đóng dây đai thép sử dụng khí nén Yamafuji KZ19B

KZ19B được làm từ chất liệu hợp kim thép cao cấp chống gỉ, cấu tạo dây đai thép chắc chắc hơn so với KZ - 16/19 … với cấu tạo đa nhiệm của mình dòng máy này không chỉ dùng cho các kiện hàng hóa thông thường mà còn có thể cố định các thùng hàng có khối lượng lớn như rơ moóc, ô tô,..
Thông số kỹ thuật của máy
.- Model: KZ19B
- Thương hiệu: Yamafuji
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Áp suất khí nén của máy: 0,49-0,63 Mpa
- Lực siết: ≥8,5KN
- Độ bền kẹp đôi: ≥13KN
- Trọng lượng: 15kg
- Trang bị dây đeo thép có kích thước: 19/32 * 0,9mm
- Kích thước (L * W * H) : 430 * 28 * 410 mm
- Đạt chứng chỉ CE
Máy đóng đai thép Yamafuji KZ19B
 

3.  Siêu thị Hải Minh cung cấp máy đóng đai thép giá tốt nhất thị trường

Siêu thị Hải Minh là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong việc cung cấp các loại may dong dai thep chất lượng cao với giá cả rẻ nhất trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Hải Minh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và hiệu suất vượt trội. 
Với đa dạng các dòng máy đai thép, những mức công suất khác nhau từ nhỏ tới lớn, từ các thương hiệu nổi tiếng, phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng của các cá nhân, đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Với hệ thống kho bãi và vận chuyển rộng khắp cả nước, Hải Minh cam kết giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn đến tận tay khách hàng trên toàn quốc.
Tham khảo thêm các thông tin hữu ích tại: https://sosanhsanpham.com.vn/

Thông tin khác

Các Lỗi Hay Gặp ở Máy Đóng Đai Và Biện Pháp Xử Lý
Review Máy Đóng Đai Thùng Tốt Nhất Năm 2024
Bộ dụng cụ đóng đai giá rẻ nào được yêu thích nhất Việt Nam
Kinh nghiệm chọn máy đóng đai chuẩn từng mi-li-met
Có Nên Đầu Tư Máy Đóng Đai Thùng?
Người dùng nói gì về máy đóng đai Yamafuji XQD-19