Top 3 máy đo khoảng cách Laserliner tốt

Ba loại thiết bị đo khoảng cách nằm trong bộ sưu tập của Laserliner đáng để bạn bỏ tiền ra sở hữu. Các dòng máy có nhưng điểm chung về công nghệ và được điều chỉnh một số công năng cho phù hợp với người dùng (khả năng đo khoảng cách khác nhau).

Laserliner là hãng nổi tiếng của nước Đức, được người trong và ngoài nước tin dùng. Hãng cung cấp nhiều loại máy móc thiết bị khác nhau. Đặc biệt, phải nhắc đến dòng máy đo khoảng cách. Máy đo khoảng cách Laserliner được đánh giá cao trong phân khúc các dòng máy cũng loại. Bạn đang muốn lựa chọn mua máy đo khoảng cách của hãng này, nhưng có nhiều các thiết đo ưu việt tương tự như nhau. Làm bạn phân vân, Hải Minh tổng hợp cho bạn 3 loại thiết bị đo khoảng cách tốt của hãng Laserliner.
 


 

1. Thước đo khoảng cách Laserliner 080.948A (70m)

 Máy đo khoảng cách Laserliner tốt
 

Nằm trong danh mục máy đo khoảng cách của hãng làm sao không nhắc đến Laserliner 080.948A được. Dòng máy được đánh giá cao về khả năng đo chuẩn xác. Máy được đo bằng laser, giúp máy tối ưu hóa công việc thuận tiện nhất. Cộng thêm chức năng đo Pythagoras kép, tăng thêm khả năng tự động phát hiện do độ cao, việc đo độ cao chỉ là chuyện đơn giản. Phạm vi đo của máy không có điểm chê nào, máy đo được phạm vi dài từ 0,1 m đến 70 m cùng với độ chính xác tuyệt vời lên đến 70 m: + 2 mm. Vỏ cao su giuspa siêu bền chống mọi va đập, cho máy dùng bền lâu. Ưu điểm nữa của dòng máy này là khả năng xác định đường chéo, dọc và dài nhờ chức năng Min/Max/. Khi đo xong bạn muốn máy về đơn vị khác cũng đơn giản vì chiếc máy này chuyển đổi các giá trị đo m/ft/inch/_'_". 

 
 Máy đo khoảng cách Laserliner chính hãng


2. Thiết bị đo khoảng cách Laserliner 080.946A (100m)

 
 Máy đo khoảng cách Laserliner chính xác
 
Thiết bị đo 080.946A cho phép bạn đo đến 100m, đo được cả những vị trí mà con người không tiếp cận được. Công năng như vậy do đó máy được ứng dụng vào nhiều nơi như công trình, công ty... Máy có khả năng đo đa dạng: đo chiều dài, chiều cao nhờ chức năng đo Pythagoras kép. Thiết bị 080.946A đo bất chấp mọi vị trí từ hình khối, bức tường hay gỗ, đều không là khó được máy đo khoảng cách này. Màn hình LCD lớn giúp việc quan sát số đo đơn dễ dàng, ngoài ra kết quả sau khi đó chuyển được sang giá trị m/ft/inch/_'_''
 Máy đo khoảng cách Laserliner tốt nhất


3.  Thiết bị đo 080.936A (25m) 

 Máy đo khoảng cách Laserliner Siêu bền
Thước đo laser 080.936A là dòng máy đo sử dụng laser, tính năng thông minh đo chuẩn xác. Nếu đo với cách phổ thông bạn mất quả nhiều công sức và thời gian, nhưng với dòng máy này thời gian được rút ngắn nhiều lần. Đặc biệt, khi bạn thiết kế thi công công trình ống nước, ngòi bạn không thể tự đo được, cần phải có sự hỗ trợ của máy. Công việc hoàn thành nhanh chóng nhờ chức năng đo cộng dồn, tính toán diện tích thể tích nhanh trong vài giây. Không chỉ đo chiều dài mà máy còn đo được độ cao nhờ công nghệ tự động Pythagoras kép, thêm đó đo được nhiều dạng nhờ nút Min/Max trên máy. Điểm nhận biết các dòng máy của Laserliner  mà dòng máy nào cũng sở hữu là chuyển đổi được các đơn vị đo khác nhau m/ft/inch/_'_''.
 Máy đo khoảng cách Laserliner đo chuẩn xác
 
Ba loại thiết bị đo khoảng cách nằm trong bộ sưu tập của Laserliner đáng để bạn bỏ tiền ra sở hữu. Các dòng máy có nhưng điểm chung về công nghệ và được điều chỉnh một số công năng cho phù hợp với người dùng (khả năng đo khoảng cách khác nhau). Để biết thêm chi tiết, và không mất thời gian tìm kiếm thì liên hệ với Hải Minh qua 2 số điện thoại: Hà Nội: 0962.714.680 và HCM: 0932.196.898

Thông tin khác

So sánh hai nhiệt kế hồng ngoại đo vật Benetech GM1150 và GM 320
Thông tin về chiếc máy đo độ ồn GN1356 bạn cần biết
Máy đo độ cồn là gì? Sử dụng như thế nào cho đúng?
Hai loại máy Ampe kìm Hioki 3288 và máy Ampe kìm TENMARS TM-1017 400A có gì khác nhau?
Các lỗi hay gặp khi sử dụng máy đo pH đất và cách khắc phục
Kiểm tra chính xác độ pH của đất với máy đo pH