Tất cả chuyên mục

Đóng

So sánh máy cắt cỏ Honda đeo vai và đẩy tay

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng thì hiện nay máy cắt cỏ Honda cho ra đời dòng máy đeo vai và đẩy tay. Vậy hai loại này khác nhau như thế nào và nên chọn loại nào cho phù hợp?
Trong thị trường máy cắt cỏ thì thương hiệu máy cắt cỏ Honda được sử dụng nhiều và phổ biến hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng thì hiện nay Honda cho ra đời dòng máy đeo vai và đẩy tay. Vậy hai loại này khác nhau như thế nào và nên chọn loại nào cho phù hợp? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.
 
so sánh máy cắt cỏ honda dẩy tay và đeo vai

So sánh máy cắt cỏ Honda đeo vai và đẩy tay

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về loai máy cắt cỏ đeo vai và đẩy tay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về hai dòng sản phẩm này như sau:

Máy cắt cỏ Honda đeo vai / đeo lưng


máy cắt cỏ honda đeo lưng
 
Máy cắt cỏ đeo lưng chính là loại máy của thương hiệu Honda chúng được sử dụng với động cơ máy được đeo trên người người điều khiển. Trông như một người đang đeo một chiếc balo trên lưng.

Thiết kế đeo vai này sẽ giúp cho người điều khiển cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Đồng thời, khi đeo trên lưng thì trọng lượng của máy được dồn đều lên cơ thể không còn mệt mỏi nữa. Phần tay điều khiển cũng được thiết kế linh hoạt hơn với tay điều khiển gidong hoặc tay liền với cần máy. 


Mỗi một chiếc máy cắt cỏ đeo lưng honda đều được trang bị theo kèm bộ phụ tùng chuyên dụng để phục vụ cho mục đích công việc khác nhau như lưỡi cắt các loại, đầu cắt cước… Về bộ dây đeo của máy được thiết kế rất êm ái có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với từng người đeo. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi chúng dễ sử dụng và dễ tích hợp với đầu xạc cỏ.

Máy cắt cỏ Honda đẩy tay


máy cắt cỏ honda đẩy tay
 
 
Máy cắt cỏ Honda dạng đẩy tay được thiết kế có bánh xe để người dùng di chuyển máy. Sản phẩm này thường được áp dụng trên những diện tích rộng và làm việc trong một thời gian dài mà không phải phụ thuộc vào nguồn điện.

Phần lưỡi cắt của máy đẩy tay được thiết kế linh hoạt với hình chữ nhật, hình tròn để có thể cắt được cỏ cứng và dai.  Ngoài ra, máy được thiết kế với 1 tay cầm, có bánh xe khá to để giúp máy di chuyển dễ dàng. Kích thước của máy khá nhẹ chỉ khoảng dưới 15kg. Chính vì vậy, người sử dụng có thể di chuyển máy trên mọi địa hình khác nhau.

Sự ra đời của sản phẩm này giúp giảm được trọng lượng mang vác cho người sử dụng khi sử dụng các loại máy đeo vai hay đeo lưng. Hơn thế nữa, máy được thiết kế với phần tay cầm khá dài giúp mọi người có thể đứng cắt cỏ một cách thoải mái nhất.

Dòng máy cắt cỏ đẩy tay Honda còn được thiết kế thêm phần chân phụ ở phần dưới của tay cầm giúp cho máy đứng vững hơn khi chúng ngừng hoạt động. Đồng thời, với tấm chắn phía trên lưỡi cắt giúp cho cỏ sau khi bị cắt không bị văng về phần động cơ cũng như người sử dụng.

Nên mua máy cắt cỏ đeo lưng hay đẩy tay

Mỗi loại máy cắt cỏ đều có những ưu nhược điểm riêng. Vì vậy, mọi người có thể lựa chọn mua bất cứ loại nào phù hợp với nhu cầu riêng của mình. Tuy nhiên, với máy đeo lưng thì tiện lợi hơn cả chúng có thể sử dụng cho nhiều loại địa hình và nhiều loại cỏ khác nhau. 

Còn đối với máy đẩy tay thì rất phù hợp với những diện tích rộng lớn. Về giá thành thì giá cả máy đeo lưng cũng rẻ hơn so với máy đẩy tay. Chính vì vậy, tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn chọn loại cho phù hợp. Để mua được sản phẩm chính hãng mức giá rẻ thì hãy đến với Siêu Thị Hải Minh - đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này. Mua hàng tại đơn vị khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

>> 3 tiêu chí đánh giá máy cắt cỏ Honda hàng chính hãng hay hàng nhái
>> So sánh máy cắt cỏ Honda GX35 Thái Lan và Trung Quốc
>> Một số lưu ý khi mua máy cắt cỏ Honda chính hãng

Trên đây là một vài thông tin về máy cắt cỏ Honda đeo lưng và đẩy tay hy vọng mang đén cho các bạn những thông tin bổ ích và hấp dẫn nhất. Để có thể xem chi tiết về từng sản phẩm các bạn hãy theo dõi trên trang web của chúng tôi.

Hotline 0932 196 898 - 0902 787 139

Thông tin khác

Cảnh báo khi dùng máy cắt cỏ cũ 
Danh mục bảo dưỡng máy cắt cỏ tại nhà cần lưu ý
Hướng dẫn sửa chữa máy cắt cỏ hoạt động yếu?
Lưỡi cắt cỏ và những lưu ý khi chọn mua?
Thợ sửa máy cắt cỏ chia sẻ kinh nghiệm tăng độ bền
Giá máy cắt cỏ Makita mới nhất