Những rủi ro khi mua máy dập nắp cốc cũ

Bạn có thể mua lại máy dập nắp cốc cũ với những mức giá rẻ hơn nhiều so với máy mới. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định hãy tìm hiểu kỹ những rủi ro mà bạn có thể gặp phải khi mua những chiếc máy dập nắp cốc cũ nhé.
Hiện nay, thị trường mua bán máy dập nắp cốc cũ đang có sự phát triển khá mạnh bởi sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành kinh doanh đồ uống, trà sữa, nước giải khát…. Các quán hình thành rất nhanh nhưng cũng có thể không tồn tại được lâu, khiến cho các chủ quán phải thanh lý những thiết bị trong quán của mình. Bạn có thể mua lại chúng với những mức giá rẻ hơn nhiều so với máy mới. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định hãy tìm hiểu kỹ những rủi ro mà bạn có thể gặp phải khi mua những chiếc máy dập nắp cốc cũ nhé.
máy dập nắp cốc cũ

1. Mua phải những sản phẩm máy dập nắp cốc kém chất lượng

Khi mua những sản phẩm máy dập nắp cốc mới bạn có thể đến các cửa hàng, siêu thị phân phối chính hãng để mua. Các sản phẩm thường “nguyên đai nguyên kiện”, có tem bảo hành… Vì thế bạn hoàn toàn không phải lo lắng quá nhiều về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, nếu mua một chiếc máy dập nắp cốc cũ thì hoàn toàn ngược lại. Bạn sẽ khó mà biết được người bán chúng là ai? Những chiếc máy đó có xuất xứ từ đâu? Các linh kiện có còn nguyên vẹn hay là đã được thay thế rồi? Các linh kiện trong máy có tình trạng như thế nào? Đấy là hàng chính hãng cũ hay chỉ là hàng nhái chính hãng?...

Do đó, nếu không may bạn sẽ mua phải những sản phẩm kém chất lượng, những sản phẩm đã sử dụng lâu, bị lỗi thời, những sản phẩm được tân trang lại cho mới hay thậm chí là những sản phẩm hàng nhái chính hãng mà thôi. Đây là rủi ro lớn nhất mà bạn có thể gặp phải khi mua những sản phẩm cũ từ những người bán không có uy tín trên thị trường. 

Xem thêm: Máy dập nắp cốc bao nhiêu tiền là hợp lý?

2. Chế độ bảo hành kém, tốn thêm chi phí sửa chữa

Khi đã mua phải những sản phẩm máy dập nắp cốc cũ kém chất lượng thì bạn không thể tìm đến người bán để trả lại hàng hay bảo hành như khi mua các loại máy mới. Bởi thông thường đa số những người bán máy cũ rất ít khi bảo hành cho khách và có bảo hành thì cũng chỉ áp dụng với thời gian rất ngắn. Do đó, bạn sẽ phải bỏ tiền ra để sửa chữa nó nếu gặp vấn đề trong quá trình sử dụng. 

bảng giá máy dập nắp cốc mới ở hải minh

Với những chiếc máy dập nắp cốc cũ thì nó sẽ rất dễ gặp những hỏng hóc trong quá trình sử dụng và để không bị gián đoạn công việc kinh doanh của mình thì bạn cần phải thuê thợ đến sửa chữa hay thay thế các linh kiện cho máy dập nắp cốc cũ. Vậy là thay vì tiết kiệm được một khoản tiền mua sắm máy móc thì bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền có thể lớn hơn để sửa chữa nó.

Như vậy bạn bỗng nhiên rơi vào tình huống “tiền mất tật mang”. Và chắc chắn lúc đó bạn sẽ không thể vứt nó đi ngay lập tức để mua cái mới mà vẫn phải tiếp tục sử dụng và sửa chữa nó khi cần thiết, chi phí bạn phải trả cho chiếc máy cũ này lại tăng lên và có thể vượt qua mức giá của một chiếc máy dập nắp cốc giá rẻ loại mới 100%. 

Trên đây là 2 rủi ro lớn nhất mà bạn có thể gặp phải khi mua những chiếc máy dập nắp cốc cũ cho quán của mình. Tiết kiệm chi phí là điều mà mỗi người làm kinh doanh luôn cố gắng để thực hiện nhằm tăng lợi nhuận của mình. Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm chi phí bằng cách mua những thiết bị máy móc cũ cho quán thì bạn nên cẩn thận cân nhắc và tìm hiểu kỹ thông tin về người bán, về sản phẩm để có sự lựa chọn cho đúng đắn nhất nhé. 

Ngoài những thiết bị dập nắp cốc, siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh đang còn giảm giá cho rất nhiều sản phẩm như: máy hàn túi, máy hút chân không gia đình / công nghiệp, máy tính tiền, đầu đọc mã vạch, in bill…. mà quý khách hàng có thể liên hệ hotline (zalo) 0932 196 898 - 0902 787 139 để được hỗ trợ.

Thông tin khác

Mua máy dập nắp cốc ở đâu tốt HCM