Mua máy ép cám viên cũ hay mới cho gia đình ?

Trong ngành chăn nuôi hiện nay, máy ép cám viên là một loại thiết bị được sử dụng phổ biến để tạo ra nguồn thức ăn cho các vật nuôi. So với việc sử dụng cám công nghiệp, việc sử dụng máy ép cám viên được ưu tiên hơn rất nhiều. 
Mua máy ép cám viên cũ hay mới cho gia đình ?
Giá thành của máy ép cám viên trên thị trường hiện nay luôn nằm ở mức giá trên 5 triệu đồng, vì thế nhiều người sẽ cân nhắc xem có nên mua máy cũ hay không? Để làm rõ câu hỏi này, chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Đặc điểm khi mua máy ép cám viên cũ?

Máy ép cám viên cũ sẽ có ưu điểm là giá thành sẽ thấp hơn so với khi bạn mua một chiếc máy mới, điều này giúp cho bạn tiết kiệm được một phần chi phí trong quá trình mua hàng. 
Đặc điểm khi mua máy ép cám viên cũ?
Tuy nhiên, khi bạn mua máy cũ sẽ có thể gặp những rủi ro vì những hư hỏng tiềm ẩn nhất định mà bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Hơn nữa, việc sử dụng máy cũ sẽ làm giảm độ bền cũng như hiệu suất có thể bị giảm sút.

2. Đặc điểm khi mua máy ép cám viên mới?

Khi mua máy mới, bạn sẽ đảm bảo được rằng bộ máy hoạt động mới hoàn toàn, đảm bảo được độ bền của máy cũng như năng suất làm việc chính xác nhất.Ngoại hình bền đẹp cũng như đảm bảo được rủi ro ít xảy ra. 
Đặc điểm khi mua máy ép cám viên mới?
Tuy nhiên giá thành của máy mới thường cao hơn so với máy cũ, bạn phải bỏ ra một khoản đầu tư kha khá để có thể mua hàng. 

3. Yếu tố để lựa chọn mua máy ép cám viên cho gia đình?


Việc lựa chọn máy ép cám viên cho gia đình cần dựa trên nhiều yếu tố sao cho phù hợp với gia đình cũng như có đủ ngân sách cũng như các chức năng của sản phẩm cần thiết. Vì thế các yếu tố tham khảo khi mua máy đùn cám thường bao gồm các yếu tố như sau:
  • Năng suất làm việc: vì sử dụng cho gia đình nên bạn có thể lựa chọn các dòng máy có  năng suất làm việc nằm trong khoảng từ 50-100kg/h
  • Hiệu suất: sử dụng các dòng máy có hiệu suất thấp để sử dụng cho chăn nuôi gia đình sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí
  • Độ bền: Bạn nên cân nhắc lựa chọn những sản phẩm có độ bền cao, chất lượng an toàn 
  • Chi phí: các sản phẩm dành cho gia đình sẽ có giá thành rẻ hơn so với các dòng máy công nghiệp
  • Nhà cung cấp uy tín: đại lý uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm của bạn cũng như cam kết được về các chế độ bảo hành đi kèm.
Siêu thị Hải Minh - nhà cung cấp thiết bị nông nghiệp uy tín

4. Siêu thị Hải Minh - nhà cung cấp thiết bị nông nghiệp uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua máy ép cám viên cùng các thiết bị nông nghiệp uy tín khác thì Siêu thị Hải Minh sẽ là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất dành cho bạn.  
Chúng tôi có đa dạng các mẫu mã dành cho các cơ sở chăn nuôi cũng như các dòng máy dành cho hộ gia đình. Khi mua hàng tại đây, bà con sẽ được cam kết:
  • Sản phất chất lượng-  độ bền tốt nhất
  • Được bảo hành - bảo trì đầy đủ
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình
  • Sẵn sàng hỗ trợ khi máy móc gặp trục trặc
Hãy đến ngay siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ và tư vấn mua hàng ngay hôm nay nhé!

Thông tin khác

TOP 3 máy ép cám viên giá rẻ - chất lượng cho người dùng
Tận dụng triệt để những nguyên liệu quanh nhà để làm cám viên
Máy ép cám viên đã thực sự làm hài lòng bà con chưa
Nâng cao hiệu suất chăn nuôi nhờ sử dụng máy ép cám viên
Tầm quan trọng của máy ép cám viên trong nông nghiệp
Làm sao để lựa chọn máy ép cám viên phù hợp