Máy cắt sắt công nghiệp Kowloon GQ50 và GQ60 có điểm gì khác nhau?

Nhìn chung hai dòng máy cắt sắt công nghiệp Kowloon CQ50 và CQ 60 có nhiều điểm giống nhau, tuy nhiên vẫn có những điểm khác biệt để người dùng nhận biết.

Anh em đang băn khoăn không biết máy cắt sắt công nghiệp GQ50 và GQ 60 có điểm gì khác nhau? Trong bài viết này, Hải Minh sẽ so sánh hai máy này để bạn biết nhé!
 

Máy cắt sắt công nghiệp Kowloon GQ50 và GQ60 có điểm gì khác nhau?

Nếu anh chưa biết điểm giống và khác nhau của hai máy GQ 50 và GQ 60, thì tham khảo ngay thông tin dưới đây: 
 

1. Điểm giống nhau

Hai dòng máy Koloon CQ50 và CQ 60 đều đến từ thương hiệu Kowloon và được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại, đảm bảo hoạt động ổn định, ít bị sai sót.
 

Koloon CQ50 
Koloon CQ50 

Koloon CQ60 

Koloon CQ60 

Bên cạnh đó, hai dòng máy này đều sử dụng nguồn điện 380v, phù hợp với các nơi công xưởng, xây dựng, doanh nghiệp… Và đều được làm từ chất liệu hợp kim rắn chắn, bên ngoài sơn tĩnh điện cao cấp chống gỉ sét tốt. Với trọng lượng khá nặng, CQ50 và CQ 60 đều được thiết kế 4 bánh xe linh hoạt, giúp cho việc di chuyển máy đến vị trí làm việc dễ dàng.

Về công suất, cả hai dòng máy đều có công suất lên đến 4Kw, do đó có khả cắt được cả sắt và thép một cách nhanh và hiệu quả.
 

2. Điểm khác nhau

Nhìn chung hai dòng máy cắt sắt công nghiệp Kowloon CQ50 và CQ 60 có nhiều điểm giống nhau, tuy nhiên vẫn có những điểm khác biệt để người dùng nhận biết.
 

máy cắt sắt công nghiệp
 

CQ 60 có kiểu dáng khác so với CQ50, nhìn CQ50 (1410*460*810(mm) sẽ trông to hơn so với CQ60 (1510*560*910(mm) nhưng trọng lượng của máy CQ60(640Kg) lại nặng hơn So với CQ50(600Kg)

Về khả năng cắt sắt thép, thì CQ60 cắt được phi dày hơn, khả năng cắt được phi từ 42mm trở xuống, còn CQ50 cắt được phi 38mm trở xuống.

Mua máy cắt sắt công nghiệp ở đâu?

Hiện tại, anh em vẫn chưa biết nên mua thiết bị cắt sắt công nghiệp ở đâu, vậy tham khảo ngay Siêu Thị Hải Minh:

Siêu Thị Hải Minh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh máy cắt sắt, do đó đảm bảo là địa chỉ uy tín. Bên cạnh Hải Minh cung cấp nhiều dòng cắt sắt cho anh em nữa chọn, anh em muốn mua dòng cắt sắt cầm tay, thủy lực, bàn, công nghiệp, đều có. 

Đặc biệt các dòng máy ở đây, đều bảo đáp chính hãng, có tem mác và bảo hành uy tín, hơn nữa công ty còn quay lại nhiều video khách hàng khi sử dụng, anh em có thể vào Youtube tham khảo (Siêu Thị Điện Máy Chính Hãng hoặc Hỗ Trợ Sử Dụng Máy Tại Hải Minh).

Với nhiều chi nhánh như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Thanh Hóa, anh em có thể đến trực tiếp cửa hàng để mua và có thể được test máy ngay tại đấy.

Chất lượng dịch vụ được khách hàng đã mua đánh giá tốt, đội ngũ nhân viên luôn trực điện thoại, hỗ trợ anh em mọi lúc. Khi anh em đã mua máy, mà máy gặp có sự cố liên hệ với công ty, sẽ được bảo hành ngay.
 

Qua bài viết này, anh em đã biết được điểm khác nhau của GQ50 và GQ60 chưa? Nếu muốn đặt mua hay tư vấn, vui lòng liên hệ với Siêu Thị Hải Minh nhé!


 

Thông tin khác

Ứng Dụng Của Máy Ép Plastic Trong Đời Sống Hiện Nay
Đánh giá máy hút ẩm công nghiệp Kosmen của Đức
Máy bơm mỡ gặp lỗi phải khắc phục như nào?
So sánh máy hút chân không 1 buồng và 2 buồng
Giữa máy cắt plasma Edon và Hero nên chọn hãng nào
Bảng Giá Máy Cắt Plasma Để Bàn Bạn Nên Tham Khảo