Máy cắt cỏ Honda và câu hỏi thường gặp (FAQ)

Liệt kê và giải đáp những câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy cắt cỏ đẩy tay Honda cho quý khách hàng cùng theo dõi
Máy cắt cỏ của Honda là một trong những máy mạnh nhất và dễ sử dụng nhất trên thị trường, nhưng điều đó không có nghĩa là chủ sở hữu thiết bị không có một vài câu hỏi quan trọng về chúng. Trước khi bắt đầu với một trong những máy cắt cỏ hoặc máy cắt đẩy của công ty, hãy nhớ xem lại các câu hỏi thường gặp về bảo trì thường xuyên, điều chỉnh máy cắt và chất lượng cỏ.
câu hỏi thường gặp về máy cắt cỏ honda

>> Mẹo khởi động máy cắt cỏ honda nhanh nhất 
>> Cách chỉnh tốc độ máy cắt cỏ đẩy tay Honda
>> Máy cắt cỏ Honda – nên lựa chọn máy cắt cỏ động cơ 2 thì hay 4 thì?

Top các câu hỏi khi khách sử dụng máy cắt cỏ đẩy tay honda

Làm thế nào tôi có thể điều chỉnh cáp ly hợp ổ đĩa?

Định vị cáp ly hợp ổ đĩa chặt với tay cầm, như được chỉ ra trong sơ đồ xem trong hướng dẫn sử dụng. Tiếp theo, đặt cần số vào vị trí trung lập và gắn cần số ly hợp. Tại thời điểm này, hãy kiểm tra xem hệ thống truyền động tự hành vẫn hoạt động. Nếu có, sự điều chỉnh đã thành công mà không có sự cố.
 

Làm sao tôi biết khi nào là lúc cắt cỏ?

Mỗi loại cỏ có một chiều cao được đề nghị khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn tìm thấy chiều cao lý tưởng này trước khi bắt đầu. Như đã nói, khuyến nghị chung là cắt cỏ sau khi nó đã tăng khoảng một inch so với chiều cao được đề nghị. Trong nhiều trường hợp, điều này có nghĩa là cắt cỏ một hoặc hai tuần một lần.
 

Làm thế nào để tôi biết nếu sàn cắt của máy cắt của tôi được đặt đúng chiều cao?

Kiểm tra chặt chẽ bãi cỏ có thể tiết lộ nếu chiều cao của sàn cắt quá thấp. Những ngọn cỏ nên có những chiếc lá nhỏ gần bề mặt bãi cỏ. Nếu những cái này đã bị cắt, thì sàn quá thấp để duy trì bãi cỏ đúng cách.
 

Làm thế nào để tôi biết nếu lưỡi cắt của máy cắt của tôi cần phải được mài sắc?

Những lưỡi kiếm sắc bén tạo ra một vết cắt sạch sẽ, trong khi những lưỡi đờ đẫn xé cỏ với mỗi lần vượt qua. Nhìn vào những ngọn cỏ và xác định xem chúng có bị rách hay không. Nếu vậy, lưỡi dao nên được gỡ bỏ và mài sắc trước khi đi qua bãi cỏ tiếp theo.
 

Làm thế nào tôi nên xử lý cỏ ướt? Cỏ rất khô thì sao?

Đối với một bãi cỏ rất khô, tưới nước cỏ ngay trước khi cắt. Điều này sẽ cắt giảm bụi. Không nên cắt cỏ ướt cho đến khi cỏ khô khi chạm vào. Nếu không, người sử dụng có thể có nguy cơ trượt và gây thương tích nghiêm trọng cho chính họ.
máy cắt cỏ đẩy tay honda chính hãng
 

Làm thế nào tôi có thể loại bỏ một cách an toàn một vật cứng trong sàn cắt?

Cách tốt nhất để đảm bảo an toàn trong quy trình này là đảm bảo máy cắt cỏ không thể bật vì bất kỳ lý do nào trong khi nhiệm vụ đang diễn ra. Cuối cùng, nên tắt van nhiên liệu của máy cắt và ngắt bugi của nó. Nghiêng máy cắt để máy lọc không khí hướng lên trên và sử dụng găng tay bảo vệ để tránh bị cắt khi xử lý lưỡi dao.
 

Có hướng quan trọng khi tôi cắt cỏ?

Hướng chính nó không quan trọng. Điều quan trọng trong hầu hết các trường hợp chỉ đơn giản là máy cắt chồng lên nhau mỗi lần đi trước một vài inch. Điều này đảm bảo một sản phẩm hoàn chỉnh phù hợp, chuyên nghiệp sẽ phát triển và trưởng thành đồng đều. Để có kết quả tốt nhất, một số chủ nhà có thể muốn cắt theo hướng ngược chiều kim đồng hồ khi sử dụng máy cắt xả bên, hoặc theo chuyển động theo chiều kim đồng hồ với máy cắt xả phía sau.
 

Làm thế nào tôi nên xử lý cắt qua lá mùa thu?

Để nhặt lá và cất chúng trong túi cắt , hãy điều chỉnh mặt trước của máy cắt sao cho nó cao hơn hoặc hai so với phía sau. Điều này sẽ cho phép tiếp nhận và lưu trữ dễ dàng hơn. Để mùn lá, giữ máy cắt trong cấu hình tiêu chuẩn của nó với cỏ dài hơn một chút và vỏ lá nhẹ hơn. Điều này sẽ cho phép dễ dàng hơn và phân phối khắp bãi cỏ.
 

Tôi có thể tìm phụ tùng máy cắt cỏ Honda chính hãng ở đâu?

Sieuthidienmaychinhhang.vn có một lựa chọn tuyệt vời về các bộ phận và phụ kiện cho dòng máy cắt cỏ Honda chính hãng đầy đủ. Với một công cụ tìm kiếm các bộ phận dễ dàng , ngay cả chủ sở hữu thiết bị mới cũng có thể tìm thấy tại đây một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Hotline
0932 196 898 – 0902 787 139 để được hỗ trợ nhanh nhất.
 

 

Thông tin khác

Nên mua máy cắt cỏ 4 thì makita nào?
[Video] máy cắt cỏ Honda GX35 mới >< máy dùng 1 năm?
Khái niệm đầu bò máy cắt cỏ Honda và mua hàng ở đâu?
Cửa hàng máy cắt cỏ honda Thái Lan chính hãng Bình Thạnh- HCM
Tìm mua máy cắt cỏ Honda ở Gia Lai
Nên mua máy cắt cỏ chạy xăng hay chạy điện?