Tại sao màn chiếu đứng được “chuộng” hơn loại khác?

Trong bộ thiết bị trình chiếu như: máy chiếu, màn chiếu, bút trình chiếu,... Thì màn đóng vai trò cực kỳ quan trọng, chính vì thế mà người ta thường mất nhiều thời gian cho việc lựa chọn.
Trong bộ thiết bị trình chiếu như: máy chiếu, màn chiếu, bút trình chiếu,... Thì màn đóng vai trò cực kỳ quan trọng, chính vì thế mà người ta thường mất nhiều thời gian cho việc lựa chọn.

Tuy nhiên những năm gần đây loại màn chiếu đứng được ưa chuộng hơn hẳn các dòng màn cố định hay màn khung, màn để sàn,.... Tại sao vậy? Phải chăng chất lượng hình ảnh ở màn 3 chân tốt hơn? 

Những so sánh dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chuẩn xác nhất.

màn chiếu đứng

Ưu điểm của màn chiếu 3 chân so với dòng màn khác:

- Tính di động cao: không lắp cố định, thiết kế cụm 3 chân và trụ treo màn. Vì vậy màn có thể gấp gọn và di chuyển đi nhiều địa điểm, vị trí sử dụng. Cực kỳ thích hợp với các công việc, mục đích sử dụng như: giải trí, kinh doanh, hoạt động dã ngoại, tổ chức sự kiện, câu lạc bộ,...

- Rẻ tiền: so với kiểu màn kích cỡ tương tự nhưng treo tường hoặc màn điện tử thì màn 3 chân giá bán rẻ hơn hẳn. Không vì thế mà chất lượng giảm sút, vải màn cao cấp, chống nhăn rách, chống cháy,... Được sơn trắng mặt trước, sơn đen mặt sau, triệt tiêu ánh sáng xuyên qua. Tăng độ sắc nét cho hình ảnh, màu sắc hài hòa, chân thực nhất.

- Lắp đặt nhanh chóng: Như đã nói, là kiểu màn gấp gọn dễ dàng di chuyển. Vì vậy việc căng kéo màn hay gấp màn chỉ trong vài bước đơn giản, siêu nhanh chóng. Cần vị trí đặt màn bằng phẳng, đủ độ rộng, không cần phụ thuộc vào tường hay nguồn điện. 

Chính vì thế mà mua màn chân đứng không tốn thêm chi phí lắp đặt, cực kỳ tiết kiệm.

màn chiếu 3 chân

- Đa năng: không cố định, có thể di chuyển tới nhiều vị trí cần chiếu khác nhau. Chính vì vậy màn khá đa năng, dùng tốt cho nhiều công việc, chỉ cần tương thích với máy chiếu. Kích cỡ thích hợp với lượng người xem, diện tích không gian
Đặc biệt chất lượng hình ảnh khi chiếu ban ngày hay ban đêm đều đảm bảo sắc nét, ấn tượng, chân thực.

Cộng hưởng những yếu tố trên khiến màn chiếu 3 chân đứng luôn HOT, ngày càng được ưu tiên sử dụng hơn cả.

Hiện tại ở siêu thị Hải Minh cũng phân phối màn máy chiếu này trên cả nước. 

Một số màn máy chiếu 3 chân bán chạy ở Hải Minh:

- Da Lite: 70 inch, 84 inch, 100 inch, 120 inch, 136 inch, 150 inch
- Exzen: 70 inch, 80 inch, 100 inch, 135 inch, 150 inch

Giá bán dao động từ 700k - 3 triệu đồng tùy kích cỡ. Tất cả đều được bảo hành 6-12 tháng tùy hãng và model. Được Hải Minh hỗ trợ giao hàng MIỄN PHÍ tận nơi ở một số khu vực nội thành: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,.... 

màn chiếu 3 chân

Bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc tới trực tiếp các chi nhánh của Hải Minh để xem màn, máy chiếu,.... lựa chọn đặt hàng tiết kiệm ưng ý nhất nhé.

Xem thêm: Loại màn chiếu chân đứng cho phòng 50m2