Giữa máy cắt plasma Edon và Hero nên chọn hãng nào

Trong nhiều loại hình máy cắt có trên thị trường thì dòng máy cắt plasma vẫn được khách hàng ưu tiên sử dụng. Máy cắt plasma Edon và Hero là cả 2 thương hiệu đều cho khả năng làm việc khá hiệu quả, sử dụng bền lâu mà lại đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. 
Trong nhiều loại hình máy cắt có trên thị trường thì dòng máy cắt plasma vẫn được khách hàng ưu tiên sử dụng. Hoạt động của máy dựa theo nguyên lý dùng khí plasma để thực hiện quá trình cắt kim loại nên cho khả năng cắt nhanh và đảm bảo độ chính xác gần như là tuyệt đối. Sản phẩm rất thích hợp để sử dụng với những công việc đòi hỏi độ chính xác cao. 
“Giữa máy cắt plasma Edon và Hero nên chọn hãng nào” là thắc mắc của nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dòng máy cắt kim loại này. Vì cả 2 thương hiệu này đều cho khả năng làm việc khá hiệu quả, sử dụng bền lâu mà lại đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. 
Chọn máy cắt plasma Edon hay máy cắt sắt Hero

Đặc điểm của máy cắt plasma thương hiệu Edon 

Edon là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị cơ khí đến từ Trung Quốc và trong đó nổi bật là dòng máy cắt plasma. So với những hãng khác, sản phẩm của Edon sở hữu nhiều ưu điểm không hề kém cạnh và đó cũng chính là lý do mà khách hàng quyết định lựa chọn sản phẩm này.  
- Ưu điểm nổi bật của  máy cắt plasma thương hiệu Edon đó chính là sử dụng công nghệ Inverter nên đảm bảo sử dụng vô cùng tiết kiệm điện. Công nghệ hiện đại, không chỉ đảm bảo máy hoạt động khỏe khoắn hơn mà lượng điện tiêu thụ cũng vô cùng ít. 
- Máy sở hữu thiết kế khá là gọn và sử dụng màu đặc trưng là cam và đen cùng với thiết kế tay cầm nên đảm bảo dễ dàng di chuyển thiết bị. 
- Khi sử dụng máy, bạn cũng không cần quá lo lắng về tình trạng các tia lửa điện bắn ra hay là tình trạng chập máy vì thiết bị được trang bị tính năng tự động ngắt mạch khi dùng quá tải.
máy cắt plasma Edon sử dụng công nghệ hiện đại 

Ưu điểm của máy cắt plasma Hero

Máy cắt kim loại plasma Hero được sản xuất bởi hãng Hero Power của Đài Loan. Thương hiệu này cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dùng vì cả thiết kế và hiệu quả công việc của máy đều đáp ứng được nhu cầu. 
- Sở hữu thiết kế nhỏ, gọn, trọng lượng không quá lớn nên dòng may cat plasma thương hiệu Hero rất thuận tiện trong quá trình di chuyển. Máy cũng được trang bị có tay cầm tương tự như dòng máy cắt thương hiệu Edon. Sản phẩm được ứng dụng trong các ngành sản xuất cơ khí, chế tạo vật liệu hoặc ở trong các nhà máy chế biến. 
- Mỗi sản phẩm của thương hiệu Hero đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, có giấy chứng nhận CCC nên khách hàng khi sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền và tuổi thọ của máy. 
máy cắt plasma Hero có hiệu suất làm việc cao hơn thương hiệu edon

Nên mua máy cắt plasma Edon và Hero

Nếu xét về thiết kế và khả năng làm việc thì cả 2 dòng máy cắt plasma Edon và Hero đều khá giống nhau và đảm bảo cắt nhanh chóng được nhiều vật liệu. Tuy nhiên, nếu xem xét kỹ hơn ta thấy máy cắt plasma Hero cho hiệu quả công việc cao hơn. Dòng thiết bị Hero có hiệu suất làm việc cao hơn, thường là 85% thay vì 80% như là máy cắt plasma Edon. 
Tuy nhiên, máy cắt plasma Edon khi sử dụng thì sẽ đảm bảo tiết kiệm điện năng hơn nhiều so với dòng hero. Điều này có được là do thương hiệu edon sử dụng công nghệ hiện đại Inverter, Igbt cho hiệu quả tiết kiệm điện lên đến 40%. 
Mua máy cắt plasma tại Hải Minh
 
Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng cân nhắc lựa chọn máy cắt plasma thương hiệu Edon hay Hero. Vì máy cắt plasma Edon mặc dù hiệu quả yếu hơn một chút nhưng khi sử dụng sẽ tiết kiệm được điện năng hơn so với thương hiệu hero. 
Hiện tại, cả 2 dòng sản phẩm máy cắt plasma cùng với đa dạng các dòng máy phục vụ ngành sản xuất, cơ khí như: máy cắt ống, máy bơm mỡ, máy cắt sắt,....đang được bán tại Siêu thị Hải Minh Khách hàng có nhu cầu mua máy thì liên hệ với chúng tôi qua Website hoặc số Hotline của công ty để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Thông tin khác

Ứng Dụng Của Máy Ép Plastic Trong Đời Sống Hiện Nay
 Máy cắt sắt công nghiệp Kowloon GQ50 và GQ60 có điểm gì khác nhau?
Đánh giá máy hút ẩm công nghiệp Kosmen của Đức
Máy bơm mỡ gặp lỗi phải khắc phục như nào?
So sánh máy hút chân không 1 buồng và 2 buồng
Bảng Giá Máy Cắt Plasma Để Bàn Bạn Nên Tham Khảo