3 Cách nhanh nhất để nhận biết pa lăng Daesan chính hãng

Daesan là thương hiệu được biết đến nhiều nhất trong ngành sản xuất pa lăng trên thế giới, các sản phẩm của Daesan được người tiêu dùng bình chọn đáng sở hữu nhất.
Pa lăng của hãng có rất nhiều tính năng ưu việt trong nhiều năm qua đã khẳng định được vị thế của mình trên trường quốc tế. Thế nên lợi dụng điều này mà nhiều sản phẩm nhái của nhãn hàng này lần lượt ra đời gây hoang mang cho người tiêu dùng nhằm bán được nhiều với mức giá cao hoặc có thể là vì gây khó khăn cho hãng.
 
3 Cách nhanh nhất để nhận biết pa lăng Daesan chính hãng
Đây cũng là lỗi trăn trở của bản thân nhà sản xuất, chính vì thế nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt được hàng chính hãng mà Daesan đã không ngừng cải tiến sản phẩm. Vậy để làm thế nào giúp bạn phân biệt được pa lăng Daesan chính hãng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.
 

3 Cách nhanh nhất để nhận biết pa lăng Daesan chính hãng

1. Pa lăng Daesan chính hãng có nguồn gốc từ Hàn Quốc

Pa lăng Daesan là thương hiệu vô cùng nổi tiếng được thiết kế lắp ghép hoàn toàn do dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc, chất lượng của thiết bị luôn được đặt lên hàng đầu. Máy được thiết kế không chỉ để nâng, hạ mà còn có thể di chuyển các hàng hóa sang trái hay phải dù là hàng có khối lượng lớn với tốc độ làm việc của máy nhanh, chuẩn xác, an toàn.
 
 3 Cách nhanh nhất để nhận biết pa lăng Daesan chính hãng
 
Không những thế các loại pa lăng của hãng luôn đầy đủ giấy tờ thuế quan để khách hàng có thể truy nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận an toàn của hãng cũng như của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Tất cả các sản phẩm không thể trình được các loại giấy tờ đó và tuyệt nhiên các sản phẩm không xuất xứ từ Hàn Quốc sẽ không phải sản phẩm pa lăng của Daesan.
 

2. Dựa vào thiết kế vỏ pa lăng

Thông thường các sản phẩm của Daesan có giá tương đối cao, nên nhà sản xuất luôn trau truốt từ mẫu mã cho tới chất lượng. Các sản phẩm chính hãng phải hoàn toàn ăn khớp với thiết kế đã được giới thiệu trên catalogue từ màu sắc đến thiết kế linh kiện.

Khi chọn mua cần đối chiếu tải trọng máy, kích thước máy, khối lượng máy… có ăn khớp với tiêu chí của nhà sản xuất không? Màu sắc của máy có sáng, bóng, mịn không?

 
3 Cách nhanh nhất để nhận biết pa lăng Daesan chính hãng
 
Các thông số cũng như tên máy có được ghi rõ ràng cụ thể không? Ngoài ra cần kiểm tra tất cả linh kiện từ dây, puli, phanh hãm.. phải hoàn toàn ăn khớp thì khối thống nhất, không hề có bất kỳ tổn thương gì. Tất cả các tiêu chí trên nếu là pa lăng chính hãng sẽ hoàn toàn được hãng đảm bảo.
 

3. Dựa vào thông số kỹ thuật pa lang

Bất kỳ loại máy móc gì thì thông số kỹ thuật rất quan trọng đảm bảo máy có được vận hành đúng quy chuẩn, quy trình không. Hãng sản xuất luôn tính toán, kiểm tra bằng cách chạy thử trước khi tung ra thị trường nên không có bất kỳ lỗi phát sinh từ thiết kế của nhà sản xuất.

Chính vì thế các thông số kỹ thuật nhà sản xuất cung cấp là căn cớ để khi mua mà khách hàng đối chiếu, nếu phát sinh dù chỉ là 1 tiêu chí nhỏ cũng sẽ được khẳng định là sản phẩm không chính hãng.

 
3 Cách nhanh nhất để nhận biết pa lăng Daesan chính hãng
 
Siêu thị Hải Minh với hệ thống cửa hàng trải dài khắp 3 miền đất nước luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm pa lăng xích, pa lăng cáp, pa lăng điện chính hãng, khách hàng sẽ hoàn toàn được yên tâm cả về giá cả cũng như chất lượng.

Chế độ bảo hành, quyền lợi của khách hàng luôn được chúng tôi lựa chọn làm tiêu chí kinh doanh. Khách hàng hoàn toàn được đổi, trả sản phẩm. Đến với Hải Minh bạn sẽ được tham khảo thêm nhiều hãng sản xuất nổi tiếng khác. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về Pa lăng có tác dụng gì? Dấu hiệu nhận biết pa lăng chất lượng có thể xem tại đây.

Thông tin khác

Top 3 Pa lăng 2 tấn chất lượng dùng cho ngành cơ khí
Các sai lầm thường gặp phải khi mua pa lăng xích kéo tay
Cách tìm kiếm pa lăng cáp điện 1 tấn tốt nhất
Đánh giá các dòng pa lăng điện được ưa chuộng hiện nay
Những dòng Pa lăng 5 tấn nào tốt nhất 2020?
Mọi điều bạn cần biết về pa lăng xích điện 3 tấn hãng Yamafuji